Không hiển thị truy cập trên zalo


Chủ đề tóm tắt trong bài viết


2 Cách tắt vừa mới truy cập trên zalo đầy đủ nhất

Tại sao cần tắt vừa mới truy cập trên zalo?

Trước khi vào bài viết này thì có rất nhiều bạn đã hỏi về vấn đề zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không và được giải đáp ở đường dẫn sau.

Bạn đang xem: Không hiển thị truy cập trên zalo

Qua đó, cũng có thể nhận thấy rằng đây là nguyên nhân dẫn đến của biết bao cuộc cãi vã. Tất nhiên, để giải quyết nguyên do này thì người dùng chỉ có một biện pháp là vô hiệu hóa thông báo vừa mới truy cập này trên ứng dụng zalo và đây cũng là lý do chính

Trước khi vào bài viết chia sẻ thì blog hỗ trợ xin được nói qua một chút là khi thực hiện tắt thông tin truy cập trên zalo thì đồng thời người dùng sẽ không thể biết được trong danh sách bạn bè của mình những ai đang online nhé.

Cách tắt vừa mới truy cập trên zalo đầy đủ nhất

Cách 1: Tắt hiện thông báo bạn bè mới truy cập

Đối với phương pháp đầu tiên mà mình chia sẻ thì bạn sẽ không nhìn thấy danh sách bạn bè của mình mới truy cập nhưng họ vẫn có thể nhìn thấy bạn đang online. Hay nói một cách đơn giản thì đây là cách chặn một chiều, để thực hiện mọi người thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Truy cập vào tài khoản zalo muốn tắt mới truy cập và chọn vào phần danh bạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Win 7 Trên Laptop Nhanh, Đơn Giản, Cách Phát Wifi Win 7 Trên Laptop Thành Công 100%

Trong phần mục Bạn bè mới truy cập thì ở bên phải của nó có nút gạt xanh, mọi người gạt nó chuyển sang xám là được

*

Bước 2: Sau khi tùy chỉnh xong hệ thống của ứng dụng zalo sẽ hiển thị ra một thông báo xác nhận tắt bạn mới cập nhật bạn chỉ cần chọn  là đã tắt tính năng hiển thị vừa mới truy cập của bạn bè

*

Cách 2: Tắt zalo vừa mới truy cập 2 chiều

Đối với phương pháp tiếp theo mà blog hỗ trợ muốn chia sẻ với mọi người như tên gọi của nó thì khi thực hiện bạn bè của bạn sẽ không thấy được thông báo online mới truy cập đồng thời bạn cũng sẽ không biết được rằng ai trong list danh sách đang online. Để thực hiện cách tiếp theo mọi người thực hiện như sau:

Bước 1: Cũng như phương pháp mà blog hỗ trợ chia sẻ ở phía trên thì công việc đầu tiên mọi người cần là truy cập vào ứng dụng zalo sau đó nhấn vào nút Thêm (nằm ở phía góc trái của điện thoại di động)

Bước 2: Tiếp theo, mọi người nhấn vào cài đặt (biểu tượng bánh răng trên zalo và chọn vào tùy chọn Quyền riêng tư

*

Bước 3: Trong phần mục quyền riêng tư của zalo mọi người sẽ thấy những quyền của tài khoản. Trong đó có tùy chỉnh Hiển thị trạng thái truy cập đang ở chế độ bật (màu xanh) mọi người gạt sang để tắt vừa mới truy cập trên zalo

*

Bây giờ mọi người có thể nhấn vào một người bạn thường xuyên nhắn tin của mình sẽ thấy trước và sau khi thực hiện tắt hiển tị trạng thái truy cập khác nhau như hình minh họa blog hỗ trợ chia sẻ ở phía dưới đây

*

Tổng kết

Tùy từng trường hợp và mục đích của từng người mà việc thực hiện theo các cách khác nhau, ở trên là những phương pháp tắt vừa mới truy cập trên zalo chi tiết nhất mà blog hỗ trợ chia sẻ đến những ai muốn tìm hiểu trong chuyên mục thủ thuật zalo. Theo dõi chuyên mục này mỗi ngày để có thêm nhiều hơn nữa những kiến thức cũng như trải nghiệm ứng dụng tốt nhất.